IDM 6.17 full, download IDM Full - Phần mềm tăng tốc download tốt nhất

Hiện nay IDM là một công cụ download được sử dụng nhiều nhất bởi vì những tiện ích mà nó đem lại cho bạn. Internet Download Manager (IDM) là một công cụ để tăng tốc độ tải lên đến 5 lần, chương trình có thể tiếp tục lịch trình tải khi bị gián đoạn. Phục hồi lỗi toàn diện các lỗi khi tải do mất kết nối, lỗi mạng, tắt máy tính, hoặc cúp điện đột xuất.
Internet Download Manager hỗ trợ nhiều proxy server, ftp và http giao thức, tường lửa, cookies, các file MP3 audio và MPEG video.
Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng, IDM tiếp tục nâng cấp lên phiên bản mới : IDM 6.15
IDM 6.17 tương thích với tất cả các tình duyệt hiện có.
Bạn cũng có thể kéo và thả file, hoặc sử dụng Internet Download Manager từ đường dẫn lệnh. Internet Download Manager có thể quay số modem vào thời gian đặt, tải về các tập tin mà bạn muốn,  treo lên hoặc thậm chí tắt máy tính của bạn khi nó được thực hiện.
Các tính năng mới của phiên bản IDM 6.17:

  • Phiên bản IDM 6.17 cho biết thêm khả năng tương thích Windows 8, cho biết thêm bảng IDM tải ở các web-players, có thể được sử dụng để download video flash từ các trang web như YouTube, MySpaceTV, và Google Video.
  • Nó cũng có tính năng Windows 7 và Vista hoàn chỉnh hỗ trợ, cài đặt đơn giản, tái phát triển lên lịch, và hỗ trợ giao thức MMS.
  • Các phiên bản mới cũng cho biết thêm được cải thiện tích hợp cho IE 10 và trình duyệt dựa trên trình duyệt IE, thiết kế lại và nâng cao công cụ download, tích hợp tiên tiến độc đáo vào tất cả các trình duyệt mới nhất, cải tiến thanh công cụ, và một sự giàu có của cải tiến khác và các tính năng mới.
Tên phần mềm : IDM 6.17 full
Dung lượng: 5mb

Bạn có thể tải phần mềm IDM 6.18 full tại đây